Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sỹ Elite, em đang tính đi dán răng sứ Veneer vì răng em bị ố vàng do nhiễm màu kháng sinh. Nhưng hiện tại , em vẫn còn khá băn khoăn về giá làm răng veneer sứ vì thấy nhiều nơi cũng có sự chênh lệch. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều. (Thu Hoài – Cầu Giấy).Giải đáp :
Chào bạn Thu Hoài!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sẻ chia thắc mắc với chúng tôi. Về băn khoăn “Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu là chính xác“ của bạn, Nha khoa Elite xin được trả lời và đưa ra bảng giá mới nhất và chính xác nhất năm 2016 cụ thể như sau.

Mặt dán sứ Veneer là một trong ba phương thức cơ bản giúp làm trắng răng. Nếu như tẩy trắng răng bằng các phương thức dùng thuốc làm trắng không đạt được hiệu quả tối ưu đối với các tình huống răng xỉn màu do bẩm sinh hay dùng thuốc kháng sinh thì Verneer sứ lại bảo đảm mang đến một hàm răng trắng bóng hoàn hảo. Đây là phương thức xâm lấn tối thiểu, răng của bạn được mài ít nhất so với các phương thức khác nên ít ảnh hưởng đến mô tủy và mô mềm.

Mặt dán sứ chỉ mỏng 0.5-0.6mm gắn vào mặt trước của răng nên có thể chi đi khuyết điểm răng xấu dễ dàng mà không ảnh hưởng đến nhai cắn . Đây được coi là phương thức thẩm mỹ răng xỉn màu đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay .


Giá răng sứ Veneer bao nhiêu là chính xác tại nha khoa Elite?

Mặt dán veneer sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chất liệu sứ của mặt dán mà bạn lựa chọn và số lượng răng cần làm mặt dán sứ.  Được thực hiện với công nghệ CT 5 chiều hiện đại nhất hiện tại , veneer sứ E.max hoặc Cercon HT tại Nha khoa Elite bảo đảm chất lượng cao với mức giá dao động 7.000.000 – 8.000.000/1 răng. Elite cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng nên bạn Thu Hoài có thể yên tâm thẩm mỹ răng với một mức phù hợp nhất tương xứng với chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dịch vụ bọc răng sứ tại Trung tâm để so sánh với giá làm răng Veneer sứ nhé:

Tại Elite, bạn còn được bảo hành và khám lại sau khi thực hiện dán răng sứ thẩm mỹ. Nếu trong thời gian bảo hành gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến mặt dán sứ như nứt vỡ hay đổi màu, bạn có thể liên hệ với nha khoa Elite, các nha sỹ sẽ thăm khám và chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

Mức giá mà Elite đưa ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ khi hình dạng và vị trí của răng tự nhiên có thể được tái tạo để phù hợp hơn với chức năng và thẩm mỹ của răng. Màu sắc của mặt dán sứ Veneer tự nhiên giống như răng thật nên bảo đảm tính thẩm mỹ tối đa cho bạn. Veneer sứ còn có tính ổn định cao khi chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học, và cơ học trong môi trường miệng, không bị bong tróc rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Trong quá trình mài răng , lấy dấu, Veneer sứ thực hiện với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều ít gây ảnh hưởng đến mô mềm hay men răng. Do đó, với mặt dán sứ Veneer, răng thật được bảo tồn đến tỷ lệ cao nhất.

Hiệu quả thẩm mỹ răng xấu với mặt dán sứ đã được chứng minh thông qua hàng trăm ca thực hiện mỗi năm tại nha khoa Elite nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến