Tìm Hiểu Về Niềng Răng Mắc Cài Sứ

Niềng răng mắc cài sứ 3M là phương thức niềng răng thẩm mỹ cho những ai muốn có hàm răng đều, đẹp nhưng lo ngại mang mắc cài bằng kim loại. Với hệ thống mắc cài sứ trong suốt và dây cung gần với màu răng giúp ít bị lộ mắc cài, bạn hoàn toàn có thể tự tin nói chuyện ngay cả khi đang trong thời gian điều trị . hiện tại công nghệ niềng răng mắc cài sứ 3M được Nha khoa Elite sử dụng cho trên 500 khách hàng và đều nhận được phản hồi tích cực.KHI NÀO BẠN CẦN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ ?

Răng mọc không thẳng , khấp khểnh 

Răng mọc lệch , mọc ngược, răng khểnh

Sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng

Răng vẩu – móm – thưa

4 LỢI ÍCH KHI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ SO VỚI NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI


Bảo đảm đúng lộ trình thời gian

một trong các vấn đề nhiều người lo ngại là thời gian niềng không cố định, có thể kéo dài mà chưa chắc đạt hiệu quả, thì với 3M thì thời gian không còn là vấn đề lo ngại nữa. Nha khoa Elite với phần mềm phân tích chỉnh răng Dolphin 11.7 hiện đại giúp lên phác đồ chính xác , dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh răng chuẩn xác , hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.Tính thẩm mỹ cao, không lo bị lộ

Do các mắc cài sứ trong suốt hoặc có màu giống răng thật nên người khác khó nhận ra bạn đang niềng răng. điều đó cho phép bạn tự tin giao tiếp trong Quá trình điều trị .

Không đau, không bung tuột mắc cài

Mắc cài sứ 3M được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột , không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong chu trình co kéo. Mắc cài được kết cấu bởi hệ thống nắp trượt giúp đẩy và giữ dây cung cố định nằm trong rãnh của mắc cài, điều này giúp bác sỹ có thể kiểm soát  và canh chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Răng dịch chuyển ổn định, đúng lộ trình 

Hệ thống mắc cài sứ 3M với 80 lỗ sàng mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự khóa Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.
Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian để ổn định. Sự luân phiên này tiếp diễn liên tục trong chu trình đeo mắc cài giúp đưa răng về vị trí thẩm mỹ theo đúng lộ trình .

5 LÝ DO CHỌN NHA KHOA ELITE

Thời gian niềng răng ngắn – Tỷ lệ thành công cao
Với đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm với phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 hiện đại giúp lên phác đồ chuẩn xác , dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt chính xác , hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài. Trung bình thời gian niềng răng tại Nha khoa Elite chỉ 18 tháng.

Trang thiết bị chỉnh nha chuyên dụng hiện đại , đạt tiêu chuẩn châu Âu

Tất cả các thiết bị chỉnh nha tại Nha khoa Elite đều là các dụng cụ chuyện dụng được sử dụng rộng rãi tại các nước Pháp, Đức,…Các thiết bị đều được các cơ quan Nhà nước có tay nghề kiểm định và cấp phép sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia , bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

– Từ 10 – 30 năm kinh nghiệm.
– Tiếp đón gần 10.000 khách hàng mỗi năm
– Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp và học chuyên sâu tại ĐH Y Hà Nội

Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi, mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Elite đều được hưởng chính sách Miễn phí lấy cao răng trọn đời cùng những chương trình khuyến mãi dành riêng cho từng khách hàng cũng như bạn bè, người thân!

Không đau, không gây khó chịu

Với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu kết hợp máy mọc hiện đại nên khi tiến hành niềng răng, lực tác dụng lên răng ổn định, đồng đều. điều này giúp bạn có cảm giác dễ chịu , không gây đau.

Bạn nên tham khảo thêm về giá niềng răng không mắc cài trước khi lựa chọn dịch vụ niềng răng phù hợp nhất cho mình tại nha khoa Elite

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến