Niềng Răng Thẩm Mỹ Hiện Nay Giá Bao Nhiêu

Niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều người có nhu cầu làm đẹp răng băn khoăn . Bởi niềng răng là một giải pháp tuyệt vời trong việc chỉnh sửa hàm răng vẩu , móm… giúp họ có được nụ cười như ý muốn.Dưới dây là câu hỏi cụ thể của một bạn gửi về cho Nha khoa Elite muốn được tư vấn về mức giá niềng răng:

“Tôi có 2 răng cửa bị vẩu . Tôi muốn đi niềng răng và cũng tìm hiểu qua về niềng răng thấy rất nhiều mức giá khác nhau. Tôi xin hỏi  chi phí niềng răng thẩm mỹ hiện tại là bao nhiêu? Và nên niềng răng loại nào xin bác sỹ tư vấn giúp tôi? Tôi xin cảm ơn.”

Đáp: Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha khoa Elite. thắc mắc của bạn, bác sĩ chuyên khoa của Nha Khoa Elite sẽ trả lời cụ thể như sau:

Cũng giống như bọc răng sứ, công nghệ niềng răng hiện tại khá đa dạng với nhiều khí cụ niềng răng khác nhau, chính vì thế mà mức giá cho mỗi loại cũng là khác nhau. Do đó, nếu bạn không nắm được cơ bản về khí cụ áp dụng khi chỉnh nha và đặc điểm của nó như thế nào thì rất khó phân biệt được giữa các phương pháp niềng răng.Tùy theo nhu cầu và tình trạng răng miệng của bạn mà chi phí niềng răng của từng loại là khác nhau. Từ loại mắc cài kim loại truyền thống đến các loại măc cài được cải tiến như mắc cài mặt trong hay mắc cài sứ đem lại tính thẩm mỹ cao hay không mắc cài (sử dụng khay niềng trong suốt) như Clevalign… mang lại cho bạn sự dễ chịu trong thời gian chữa trị .

Chi phí niềng răng tại nha khoa Elite thường dao động trong khoảng từ 12.000.000 vnd đến 120.000.000vnd, tùy thuộc vào các loại dịch vụ mà bạn lựa chọn . Vì thế, bạn nên đến phòng khám nha khoa của chúng tôi để bác sĩ tư vấn và trả lời trực tiếp.


Niềng răng giá bao nhiêu không phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu răng bị lệch, bị chìa. Bởi khi đã niềng răng thì dù có một răng lệch cũng cần phải ảnh hưởng đến toàn hàm răng thì mới có thể kéo chỉnh được cái răng sai lệch đó. Cho nên, bác sĩ vẫn phải ứng dụng tới tất cả các kỹ thuật chỉnh nha niềng răng chuyên sâu khi tiến hành chữa trị cho bạn.

Nên niềng răng loại nào thì thích hợp ?

Với tình huống của bạn bị hô 2 răng cửa trông thiếu thẩm mỹ nên bác sỹ Hải khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng trong suốt theo kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc. Niềng răng trong suốt là một phương thức chỉnh răng không cần đeo các dụng cụ mắc cài mà chỉ sử dụng một loại khay trong suốt được làm từ chất liệu nhựa y tế chuyên dụng cao cấp Hàn Quốc với hình dạng vừa khớp khuôn hàm của người sử dụng. công nghệ mới này được đánh giá là hiệu quả nhất hiện tại lại rút ngắn thời gian niềng răng tối đa, giúp bạn có được hàm răng đều đặn như mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Niềng răng không mắc cài ở đâu?

Nha khoa Elite là lựa chọn hàng đầu của mọi bệnh nhân do chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng khác nhau, có đội ngũ bác sỹ trên 10 năm kinh nghiệm, tay nghề giỏi, được đào tạo tại Pháp nhiều năm. Trang thiết bị vật chất hiện đại.

Bạn nên tham khảo phương thức này để áp dụng niềng răng chỉnh nha sớm nhất tại Nha khoa Elite để đạt được hiệu quả cao.

Trên đây là những tư vấn chi tiết của bác sĩ Hải về chi phí niềng răng giá bao nhiêu và nên lựa chọn niềng răng theo phương thức nào trong trường hợp của bạn. Hi vọng với những thông tin mà bác sỹ Hải sẻ chia sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa biện pháp niềng răng thích hợp cho mình.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến