Niềng Răng Một Hàm Giá Bao Nhiêu Là Rẻ Nhất 2017

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng hàm răng trên của em bị thưa , người ngoài nhìn vô có thể thấy được kẽ hở giữa hai răng nên em rất ngại khi nói chuyện . Liệu chỉ niềng răng hàm dưới có được không ạ? Chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ có thể tư vấn cho em ạ! Em cảm ơn! (Hoài Thu – Hà Nội)Trả lời :

Thân chào Hoài Thu,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc : “Chỉ niềng răng hàm dưới được hay không và chi phí niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau:

Trên thực tế, không nhiều bệnh nhân niềng răng một hàm , chi phí niềng răng một hàm chỉ được xác định khi bệnh nhân được thăm khám trực tiếp. Bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng chi tiết , nếu có thể niềng chỉnh 1 hàm mà mang lại kết quả hiệu quả nhất thì sẽ thông báo giá chuẩn xác cho bạn. Chỉ niềng răng hàm dưới là hoàn toàn thực hiện được. Nhưng thường niềng răng hai hàm sẽ hiệu quả hơn, vì niềng chỉnh 2 hàm mới tạo hình được tương quan giữa các răng trên cùng 1 hàm , giữa răng hàm răng trên và răng hàm dưới, vòm răng, khớp cắn sao cho tỷ lệ dung hòa nhất. Nhìn chung niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cũng cần dựa trên mức chi phí trọn gói sau cho dịch vụ cho niềng răng:Với mỗi loại mắc cài tương ứng sẽ có mức giá chi tiết . Khi bạn niềng răng hàm trên cũng sẽ tính theo loại mắc cài như thế. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở trên, chi phí cho chỉnh răng cố định 1 hàm là 10 triệu đồng. tuy nhiên , không phải ca chỉnh răng một hàm nào cũng giống nhau, nên niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn lựa chữa trị . Muốn răng hai hàm có độ dung hòa nhất, tỷ lệ khớp cắn chuẩn nhất, bạn phải để 2 hàm cân bằng nhau. mặc dù vậy , nếu hàm dưới của bạn đã đều đặn, vòm dưới cân bằng thì bạn bạn chỉ cần niềng răng một hàm trên vẫn đạt được hiệu quả cao nhé.

Để biết được cụ thể hơn bạn nên tới các địa chỉ nha khoa uy tín, thăm khám và trực tiếp nghe bác sỹ tư vấn phương thức chữa trị để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé!

Hy vọng rằng với các mức giá trên, bạn có thể lựa chọn cho mình loại mắc cài phù hợp để chi phí niềng răng là thấp nhất và không còn băn khoăn chỉ niềng răng hàm dưới thôi hay niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền nữa.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi, chúc bạn chữa trị niềng răng 1 hàm thành công!

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến