Giá Chỉnh Nha Niềng Răng 1 Hàm Hết Khoản Bao Nhiêu Tiền

Chào bác sĩ! Răng cửa hàm trên của em bị thưa và hơi hô, em muốn niềng răng cho 1 hàm trên thôi thì giá niềng răng 1 hàm hết khoảng bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ (thongnt…@gmail.com)Trả lời 
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gừi câu hỏi cho Nha Khoa Elite. Về băn khoăn : Giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá niềng răng một hàm bao nhiêu?

Chỉnh nha là một lĩnh vực giúp chuẩn đoán, dự phòng và điều trị các bất ổn về răng và mặt, nhằm hướng dẫn và điều chỉnh các răng về vị trí đúng.

Chỉnh răng niềng răng không thể áp dụng cho 1 hàm được. Bởi vì khi chỉnh răng cho những răng hô của hàm răng trên thụt vào, khớp cắn của hàm trên di chuyển . Nếu hàm dưới không được chỉnh sửa để có một cắn khớp thích hợp với hàm trên thì bạn sẽ không thể ăn nhai được.Chính vì vậy, để có một tương quan khớp cắn mới, bảo đảm Quá trình ăn nhai vẫn được như ban đầu thì hàm dưới cũng phải chỉnh răng để có khớp cắn thích hợp với hàm trên .

Do đó, dù là chỉ chỉnh sửa răng hô của hàm trên nhưng bạn vẫn phải niềng răng chỉnh răng cho cả hai hàm trên và dưới.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, cấp độ xấu của răng, phương thức điều trị mà bạn lựa chọn ,…. Chính vì vậy, bác sĩ chỉnh răng phải khám cho bạn mới có thể tư vấn một cách chi tiết mức chi phí chữa trị của bạn là bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo tại bảng giá niềng răng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn , được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chỉnh nha tại trường ĐH Y Dược TP.HCM, được tu nghiệp nâng cao tay nghề ở nước ngoài. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm bảo đảm mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu bảo đảm Quá trình điều trị an toàn, nhanh chóng và chính xác .

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến